Người tiêu dùng luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm nước uống đóng chai từ những thương hiệu uy tín, có cam kết rõ ràng để tự bảo vệ sức khoẻ chính mình. Sản phẩm cao cấp với mức giá cạnh tranh như Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosee Water sẽ thêm lên một lựa chọn đáng tin cậy đối với nhu cầu sử dụng nước sạch để uống trực tiếp hoặc dùng khi nấu ăn của mọi gia đình.

Bảng giá nước tinh khiết Rosee

  1. Nước tinh khiết Rosee 19 lít: 39.000 đồng
  2. Nước tinh khiết Rosee 350ml x Block 24 chai: 72.000 đồng
  3. Nước tinh khiết Rosee 520ml x Block 24 chai: 96.000 đồng
  4. Nước tinh khiết Rosee 1.5 lít x Block 6 chai: 48.000 đồng

Giá trên chưa bao gồm thuế 10% VAT

Nước tinh khiết Rosee bình 19L với phân khúc chất lượng cao, ngang bằng các ông lớn trên thị trường, nhưng giá chỉ ở mức tầm trung. Hồng Phúc mong muốn khách hàng không phải suy nghĩ về giá khi muốn dùng thử sản phẩm Rosee. Điều quan trọng bây giờ là càng nhiều người tiếp cận với sản phẩm Nước Tinh Khiết Hồng Phúc càng tốt, vì chất lượng không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng khác đang có trên thị trường.

Bảng giá nước tinh khiết Rosee áp dụng từ 01/10/2020

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật khi có thay đổi giá sản phẩm

Rosee – “tinh tuý như sương mai”

Rosée trong tiếng Pháp nghĩa là giọt sương. Chúng tôi lấy cảm hứng từ hình ảnh những giọt sương mai tinh khiết trong lành, mang lại sức sống, năng lượng tích cực cho muôn loài vạn vật kết hợp với phong cách Pháp năng động khoẻ khoắn. Với thiết kế trẻ trung hiện đại, Nước tinh khiết Rosee của Công ty Nước Đá Hồng Phúc mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người trên hành trình trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn.

Chính sách bán hàng & giao nhận

  • Sau khi khách hàng đặt mua các sản phẩm, Rosee sẽ tiếp nhận đơn hàng và chuyển cho đại lý gần khu vực bạn nhất. Đại lý sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận lại thông tin và thời gian giao hàng. Nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng và thanh toán tiền mặt tại điểm giao. Vui lòng tham khảo bảng giá nước tinh khiết Rosee trước khi đặt hàng.
  • Nếu khách hàng chưa có vỏ bình thì phải đặt cọc 50.000đ/vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc khi khách hàng trả lại vỏ. Chúng tôi có chính sách chuyển đổi vỏ từ các loại vỏ bình: Vĩnh Hảo, LaVie, Ion Life, Satori, TH True Water, Bidrico.
  • Nước tinh khiết Rosee được giao hàng tận nơi miễn phí ở TP. Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện: Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận 5, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức,…
  • Tùy theo khoảng cách xa hay gần bên chúng tôi sẽ báo số lượng bình/thùng giao tương ứng.
  • Đối với các căn hộ chung cư, tòa nhà, văn phòng có thang máy chúng tôi sẽ miễn phí giao nước tận nơi. Nếu không có thang máy quý khách hàng vui lòng trả thêm phí vác lầu: Lầu một 2.000đ/bình, lầu hai 4.000đ/bình, lầu 3 trở lên chúng tôi xin phép không phục vụ. Nếu trong quá trình giao hàng phát sinh thêm chi phí gửi xe, phí đi thang máy quý khách hàng vui lòng trả thêm phí này cho nhân viên chúng tôi.

Nhà máy nước tinh khiết Rosee

02 Đường TA 8A, KP1, P. Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối tại Hồ Chí Minh

142 Liên khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân

Đặt hàng: 0886808012